Time Converter

FLS International

FLS International มีวิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองชื่อดังต่างๆของอเมริกา และวิทยาเขตส่วนใหญ่ของเราก็เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ โรงเรียนสอนภาษาแต่ละแห่งของเรานั้นประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยครบครัน และยังสามารถเดินทางไปยังจุดสนใจต่างๆในย่านนั้นๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าบรรยากาศการเรียนที่คุณต้องการจะเป็นการเรียนภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่นของแสงแดดแห่งแคลิฟอร์เนีย หรือการเรียนท่ามกลางเมืองประวัติศาสตร์อันยาวนานและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอย่างบอสตัน เรามีพร้อมให้คุณเลือกตามต้องการ

FLS International เป็นที่ที่คุณจะได้เรียนวิชาหลักที่แบ่งตามระดับความรู้ภาษาอังกฤษทั้ง 9 ระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงชั้นเรียนสำหรับนักเรียน Advanced ที่เหมาะแก่การเตรียมตัวสู้รั้วสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆของอเมริกา นอกจากนี้นักเรียนยังได้รับข้อเสนอดีๆและการช่วยเหลือระหว่างเรียนอีกด้วย


Intrax

Intrax ก่อตั้งขึ้นปี คศ 1980 ที่นครซานฟรานซิสโก เป็นองค์กรที่เชื่อมโยงผู้คนและวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้าด้วยกันผ่านเครือข่ายหลายด้าน เช่น โครงการ High School Exchange, Aupair, Work&Travel, Global Internship, English Language Skill

สำหรับ Intrax English Program นั้นเป็นหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษแก่นักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก ที่มีอยู่ 3 Campus ในสหรัฐอเมริกาคือ ชิคาโก, ซานฟรานซิสโก และซานดิเอโก หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ General English, TOEFL, TEFL, Certification, Business Class และยังมีคอร์สที่น่าสนใจอีกมากมายเพื่อสนองความต้องการของผู้เรียน


California State University East Bay

California State University East Bay ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโกที่สวยงาน และมีสภาพแวดล้อมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งเอื้อต่อการเรียน สถาบันมี Intensive English Program ให้นักเรียนต่างชาติหลายรูปแบบ ทั้งในรูปแบบของ General English และ English for Academic Preparation เช่น IELTS

โดยแต่ละหลักสูตรจะแบ่งออกเป็น 6 ระดับตั้งแต่ Beginner จนถึง Advance และในหนึ่งปีการศึกษาจะแบ่งการเรียนออกเป็นทั้งหมด 4 ภาคเรียนคือ เทอม Fall, Winter, Spring และ Summer


Language System International College of English

LSI ถือกำเนิดขึ้นใน คศ 1987 เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในระบบ ESL (English as a Second Language) และเตรียมความพร้อมในการสอบสำหรับนักเรียนต่างชาติ เช่น TOEFL, TOEIC, GMAT เป็นต้น

ปัจจุบัน LSI มีอยู่ 4 campusทางเขตตอนใต้ของรัฐ California คือ Downtown LA, Northeast LA, South Bay LA และ Orange County โดย campus แต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลกันนัก สามารถเดินทางโดยสะดวก ที่นี่เรามีนักเรียนจากหลายประเทศต่างๆทั่วโลกซึ่งทุกคนจะมีโอกาสได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษทั้งในรูปแบบการคิด การพูด การอ่าน การเขียน รวมทั้งยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียนให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมด้วย


SC Geos Languages Plus(USA)

สถาบันภาษา เอสซี จีออส แลงเควจเจสพลัส เปิดสอนภาษาต่างประเทศ 7 ภาษา ใน 31 ศูนย์การเรียนการสอนทั่วโลก อเมริกา อังกฤษ แคนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี่ เยอรมนี สเปน จีน และประเทศอื่นๆ มีเนื้อหาครอบคลุมทุกระดับ สำหรับบุคคลทั่วไป นักเรียนระดับมัธยม ไปจนถึงนักศึกษามหาวิทยาลัย

สถาบัน SC Geos Languages Plus มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในฐานะสถาบันสอนภาษาชั้นนำของโลก ทำให้สถาบันมีความชัดเจนในการผลักดัน ให้นักเรียนได้ศึกษา หลักสูตรภาษา ที่สนใจในต่างประเทศ จนประสบผลสำเร็จ ไปพร้อมๆกับเปิดโลกทัศน์ด้านวัฒนธรรมต่างชาติ ณ ประเทศที่เลือกไปเรียนอีกด้วย


New York นิวยอร์คได้ชื่อว่า the Big Apple ที่นี่เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ และศูนย์กลางการเงิน และธุรกิจของโลก นิวยอร์คเป็นเมืองอมตะที่ถูกกว่าวถึงในเพลง และภาพยนตร์ในแง่มุมต่างๆ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจเสมอ เมืองแห่งความเร่งรีบที่นี่มีอะไรให้ทำตลอด ไม่ว่าจะเป็นไปฟังเพลง เล่นฟิตเนส และร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ช.ม. 7 วันต่อสัปดาห์

ที่นี่รวมเอาเสื้อผ้าเครื่องประดับระดับไฮเอนท์ ฝีมือดีไซน์เนอร์ชื่อดังบนถนน Fifth Ave. ไปจนถึงเครื่องประดับหายากในย่าน Greenwich Village อาหารอร่อยในย่านไชน่าทาวน์ ไปจนถึงร้านสเต็กสุดหรูในย่าน Upper East จากการเต้นในไนท์คลับ ไปจนถึงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของนักร้องชื่อดัง ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม เมืองนี้มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรม ต่างเชื้อชาติมาอยู่ร่วมกัน เกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม ที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการเรียน และรู้จักเพื่อนใหม่ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกัน นอก จากนี้ยังมีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ เช่น นิวยอร์คพิซซ่า ชีสเค้ก และขนมปังเบเก้อ เทพีเสรีภาพ จัตุรัสไทม์สแควร์ บรอดเวย์ เซ็นทรัลพาร์ค ทีมเบสบอลนิวยอร์คแยงกี พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ MOMA ย่านโซโห อีสวิลเลจ และถนน Fifth Ave. สิ่งเหล่านี้คือสถานที่ที่นักเรียนสามารถไปเยี่ยมชมในเวลาว่าง และหากอยากหลีกหนีจากเมืองใหญ่ นิวยอร์คก็มีชายหาด และสวนหลายแห่งที่สามารถไปพักผ่อนได้ นิวยอร์คเมืองที่ไม่เคยหลับอย่างแท้จริง


Boston บอสตั้นเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแมสซาชูเสต ที่นี่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีการศึกษาชั้นเยี่ยม ก่อตั้งในปี ค.ศ.1630 บอสตั้นเป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่และมีวัฒนธรรมที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งนี้ได้มีผู้เข่ามาอาศัยในช่วงปี ค.ศ. 1600 สถาปัตยกรรมที่นี่ยังแสดงออกถึงรากฐานทางประวัติศาสตร์ของพวกเขา เช่น มีตึกสูงระฟ้าสร้างอยู่ติดกับโบสถ์อายุ 300 ปี ในทุกๆปีนักท่องเที่ยวเป็นล้านๆคนมาเที่ยวบอสตั้น เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติสงครามระหว่างอังกฤษ กับอาณานิคมอังกฤษในอเมริกา สถานที่สำคัญทางประวิตศาสตร์ ได้แก่ Faneuil Hall, the Heritage Trail และ Quincy Market

เมืองนี้มีหลายสิ่งที่เป็นสิ่งแรก ได้แก่ โรงเรียนรัฐบาลแห่งแรก ระบบรถไฟแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งของบอสตั้นก็โดดเด่น ตั้งอยู่บนฝั่งแอตแลนติคทางเหนือ และใกล้กับชายฝั่ง ทำให้คนที่นี่หาอาหารทะเลสดๆทานได้ทุกวัน อาหารท้องถิ่นยอดนิยม ได้แก่ กุ้งลอบสเตอร์ ซุปหอยแบบต้นตำรับ ที่ควรชิมดูสักครั้ง ที่นี่มี วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยรวมกันอยู่มากกว่า 100 แห่ง จึงถูกเรียกว่า Athens of America มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกตั้งอยู่ในบอสตั้น ซึ่งเสริมภาพลักษณ์ของบอสตั้น ว่าเป็นเมืองแห่งปัญญาชนอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกที่บอสตั้นจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งนี่นักเรียนนิยมมาเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรียนภาษา หรือเรียนต่อในระดับปริญญาบัตร จำนวนประชากรในบอสตั้นเกือบครึ่งหนึ่งเป็นนักเรียนนักศึกษา ทำให้ที่นี่เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักเรียนอย่างแท้จริง


Los Angeles ลอสแองเจลิส เหมาะกับนักเรียนทุกวัย และทุกความสนใจ โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านทอแรนซ์เป็นย่านชานเมืองของลอสแองเจลิส ที่ปลอดภัยและเป็นมิตร ชุมชนนี้ตั้งอยู่ริมชายฝั่งเซาท์เบย์ รัฐแคลิฟอเนีย ห่างจากใจกลางเมืองลอสแองเจลิส 30 นาที ใกล้กับซานตาโมนิก้า และชายหาด ได้แก่ Hermosa Beach, Redondo Beach และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ

เซาท์เบย์เป็นย่านศูนย์กลางของวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติมาอยู่ร่วมกัน ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกับคนท้องถิ่นที่มีพื้นฐาน มาจากหลากหลายวัฒนธรรม อากาศที่เซาท์เบย์ดีตลอดทั้งปี อุณหภูมิไม่เคยต่ำกว่า 12 องศาเซลเซียส อากาศอบอุ่นเช่นนี้ทำให้กีฬากลางแจ้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เช่น เซิร์ฟ เรือใบ ดำน้ำสกูบ้า วอลเล่ย์บอลชายหาด

สำหรับทั้งนักเรียนของเรา เอง และผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ การเล่นเซิร์ฟเป็นที่นิยมอย่างมากในเซาท์เบย์ มีการจัดแข่งขันเซิร์ฟระดับนานาชาติในช่วงฤดูร้อน ที่ชายหาด Hermosa Beach และ Manhattan Beach ในทุกๆปี ลอสแองเจลิส เซาท์เบย์ เป็นที่รู้จักที่มีชีวิตกลางคืนที่สนุกสนาน นักเรียนสามารถเลือกใช้เวลาช่วงค่ำ และวันหยุด ที่ร้านอาหาร ไนท์คลับ บาร์ และเลาจน์ รายล้อมไปด้วยชายหาด ภูเขา หรือแม้แต่ทะเลทราย ลอสแองเจลิส เซาท์เบย์มีหลายสิ่งให้ทุกคนเลือกตามความพอใจ


Miami หาดไมอามี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่ขึ้นชื่อของฟลอริด้า มีโรงแรมที่พักมากมายเหมาะกับการพักผ่อนและวิธีชีวิตแบบสบายๆ ด้วยอากาศแบบร้อนชื้น แดดออกตลอดทั้งปี หาดทรายสีทอง และน้ำทะเลที่อบอุ่นของมหาสมุทรแอตแลนติก ที่นี่จึงเป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบทะเล ที่นี่มีร้านอาหารหรูหราริมน้ำมากมาย และเป็นท่าเรือน้ำลึกที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาด้วย สถานที่ท่องเที่ยวลือชื่อของฟลอริด้า ได้แก่ สวนสนุก Disney World, โรงถ่ายภาพยนตร์ Universal Studios, ถ้ำ Cape Canaveral และท่าเรือ Florida Keys ก็อยู่ไม่ไกล

หาดไมอามี่ตั้งอยู่ในใจกลางของแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ขึ้นชื่อของฟลอริ ด้า Fort Lauderdale และหาด Palm Beach ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากการเล่นเซิฟ หาดทรายสวย และแสงแดดตลอดทั้งปีแล้ว หาดไมอามี่ยังมีประวัติอันยาวนานในฐานะที่เป็นแหล่งบันเทิงเริงใจ และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะที่ถนน Collins Avenue และถนน Lincoln Road มีสถาปัตยกรรมร่วมสมัย และไนท์คลับเก๋ไก๋ หาดไมอามี่มี กิจกรรมให้ทำ 25 ชั่วโมงต่อวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบพบปะผู้คน ชิมอาหารอร่อย หรือชอบอาบแดด ที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย จนคุณต้องขอเวลาเพิ่มเพื่อจะได้ทำกิจกรรมทุกอย่าง


Copyright © 2013 STEP FORWARD EDUCATION. All rights reserved.